728 x 90

Chung Thanh Phong đau đầu vì chuẩn bị show thời trang

Chung Thanh Phong đau đầu vì chuẩn bị show thời trang
TongDaiKienThuc.COM
Chung Thanh Phong đau đầu vì chuẩn bị show thời trang. Nhà thiết kế dồn tâm sức cho show diễn riêng tổ chức đầu tháng 10. Các người mẫu Trang Khiếu, Hoàng Thuỳ, Minh Tú... sẽ tham gia trình diễn.
chung thanh phong đau đầu vì chuẩn bị show thời trang

Bộ sưu tập Xuân Hè 2016 do Chung Thanh Phong thiết kế sẽ được trình diễn trong show diễn riêng của anh ngày 1/10 tại TP HCM. Chủ đề lần này là Ange ou Démon (tạm dịch: Thiên thần hay Ác quỷ), đánh dấu 5 năm sự nghiệp cũng như tạo tiền đề cho các show diễn định kỳ sau đó.
Chung thanh phong đau đầu vì chuẩn bị show thời trang
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong.
Chung Thanh Phong chia sẻ: "Ange ou Démon là show diễn tôi ấp ủ từ lâu. Đó cũng là ước mơ từ những ngày đầu vào nghề. Dự án thời trang này khiến tôi mất ăn, mất ngủ cả tháng trời. Bản thân tôi cũng tạm ngưng các hoạt động trong hai tháng trước ngày diễn để tập trung chuẩn bị show".
Nhà thiết kế cho biết ý tưởng về bộ sưu tập mới được anh lấy cảm hứng từ hai sắc thái đối lập tồn tại bên trong mỗi con người, đặc biệt là phụ nữ. Các trang phục lấy màu chủ đạo là đen và trắng nhằm thể hiện sự khác biệt giữ hai tính cách ấy. Phong cách đính kết công phu quen thuộc vẫn sẽ được anh áp dụng trong bộ sưu tập lần này.
Dàn người mẫu góp mặt trong show của Chung Thanh Phong gồm Minh Tú, Trang Khiếu, Hoàng Thuỳ, Phan Linh, Võ Hoàng Yến... và những người mẫu được anh tuyển chọn ở TP HCM và Hà Nội.
Chung thanh phong đau đầu vì chuẩn bị show thời trang
Bộ sưu tập sắp ra mắt của Chung Thanh Phong mang hai màu cơ bản là trắng và đen để thể hiện sự đối lập trong tính cách của mỗi con người.
nhà thiết kế chung thanh phong là một trong những nhà tạo mẫu trẻ mới nổi tại TP HCM. Anh từng giới thiệu bộ sưu tập tại các chương trình lớn như Vietnam International Fashion Week, , Đẹp Runway Fashion Show, Đêm hội chân dài... Trang phục do Chung Thanh Phong thiết kế cũng được nhiều sao Việt chọn để xuất hiện trên thảm đỏ như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Đông Nhi, Trúc Diễm, Nhã Phương, Trang Pháp, Đăng Khôi, Trà My hay Tú Vi.
Đức Trí