728 x 90

Cheng Xiao (WJSN) là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹp

Cheng Xiao (WJSN) là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹp
TongDaiKienThuc.COM
Cheng Xiao (WJSN) là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹp. Nổi tiếng với thân hình gợi cảm, sexy khó cưỡng tuy nhiên Cheng Xiao (WJSN) lại vô cùng xinh đẹp với đầm ballet - trang phục vốn chỉ dành cho những cô nàng mỏng manh.
Cheng Xiao (WJSN) là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹp
Cô nàng được netizen bình chọn là 1 trong 3 nữ tân binh sở hữu ngoại hình ấn tượng nhất năm 2016, bên cạnh Tzuyu (TWICE) và Ji Soo (Black Pink). Cheng Xiao đảm nhận vai trò visual, nam châm hút fan của nhóm. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng netizen Hàn khi những hình ảnh múa ballet của cô nàng đẹp xuất thần.
Cheng xiao wjsn là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹpNổi tiếng với body bốc lửa, không ai có thể ngờ cô nàng lại quá hợp với chiếc đầm ballet nhẹ nhàng, tinh khôi.Cheng xiao wjsn là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹp
Cộng đồng fan Kpop đã dành tặng nữ thần tượng một cơn mưa lời khen:
- Giống y chang búp bê!
- Cứ tưởng búp bê... Đúng là quá xinh!
- Nonfan nhưng cũng phải lưu ảnh này về.
- Hồi trước không biết em ấy xinh gái vậy đâu, nhưng sau khi nhìn thấy ảnh này thì đã hiểu tại sao em nó là người nổi tiếng. Xinh quá đúng không? Giảm cân xong là sống những ngày tháng huy hoàng luôn.
Cheng xiao wjsn là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹp (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Cheng xiao wjsn là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹpVẻ đẹp ngây thơ tựa búp bê, ngây thơ nhưng vẫn rất quyến rũ.Cheng xiao wjsn là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹpCheng xiao wjsn là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹpCheng xiao wjsn là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹpCheng xiao wjsn là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹpTrước đó, Mina của Twice vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop vì đã nhiều năm luyện tập môn nghệ thuật này.Cheng xiao wjsn là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹpNhững hình ảnh trong trang phục ballet của cô nàng luôn được chú ý vì toát lên thần thái kiêu sa, quý tộc.Cheng xiao wjsn là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹpCheng xiao wjsn là người gây sốt vì diện đầm ballet quá đẹp
Gái hư Kpop - Sulli cuối cùng cũng chịu tiết lộ bí kíp để có 'đôi môi hoàn hảo'