728 x 90

Ca sĩ Vy Oanh “lộ” lưng trần trắng nõn

Ca sĩ Vy Oanh “lộ” lưng trần trắng nõn
TongDaiKienThuc.COM
Ca sĩ Vy Oanh “lộ” lưng trần trắng nõn. Mới đây, Vy Oanh khoe trọn lưng trần gợi cảm để lộ ra làn da trắng nõn làm “xiêu lòng” người.
Ca sĩ Vy Oanh “lộ” lưng trần trắng nõn

Sau một thời gian dài vắng bóng, nữ ca sĩ Vy Oanh xuất hiện với một vai trò là mẹ của một chú nhóc đáng yêu. Nhưng điều làm cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ chính là vẻ đẹp của nữ ca sĩ “Đồng xanh” không những không có dấu hiệu đi xuống mà lại trẻ trung xinh đẹp hơn với làn da trắng đáng mơ ước.

Theo khái niệm khoa học mà nói thì phụ nữ khi mang thai và sinh con sẽ có nhiều thay đổi về nội tiết tố, hóc môn … những yếu tố ấy sẽ dẫn đến khá nhiều ảnh hưởng tiêu cực lên làn da. Thế nên, để có thể trở nên xinh đẹp và trắng mịn hơn thì đòi hỏi phải có thêm nhiều biện pháp hỗ trợ khác nhau. Và Vy Oanh cũng không hề ngoại lệ. Vậy thì bí quyết sở hữu làn da trắng của Vy Oanh là gì?

Ca sĩ vy oanh lộ lưng trần trắng nõn
Vy Oanh tự tin khi sở hữu làn da trắng, mịn màng
Vy Oanh không ngại chia sẻ làn da trắng hiện tại của cô chính là kết quả của quá trình tắm trắng bằng công nghệ Miracel Bed tại Khơ Thị. “Được biết công nghệ trắng da Miracle Bed là thế hệ làm trắng vượt trội mới vừa ra đời 2016 và cũng là công nghệ được sử dụng nhiều nhất tại các nước Châu Âu, sử dụng ánh sáng nano nhiệt lạnh giúp kích thích sản sinh collagen và elastin giúp trắng da an toàn từ bên trong”.
Ca sĩ vy oanh lộ lưng trần trắng nõn
Vy Oanh trải nghiệm công nghệ tắm trắng Miracle Bed
Ca sĩ vy oanh lộ lưng trần trắng nõn
Làn da của Vy Oanh trắng nõn, mịn màng sau khi trải nghiệm công nghệ trắng da Miracle Bed tại Khơ Thị. Tìm hiểu thêm tại đây.
Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị
92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM
49I-49H  Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp HCM
24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Website: www.thammyvienkhothi.com
Facebook: www.facebook.com/spakhothi
(Theo Khám phá).