728 x 90

Bộ ảnh thời trang cảm hứng Tôn Ngộ Không

Bộ ảnh thời trang cảm hứng Tôn Ngộ Không
TongDaiKienThuc.COM
Bộ ảnh thời trang cảm hứng Tôn Ngộ Không. Nhiều ý kiến chỉ trích loạt ảnh của Lưu Gia Nam không những "vô nghĩa" mà còn làm hoen ố danh tác cổ điển.
Bộ ảnh thời trang cảm hứng Tôn Ngộ Không

Nhiếp ảnh gia lưu gia nam mới đây tung bộ ảnh thời trang đường phố lấy cảm hứng từ nhân vật Tôn Ngộ Không. Trong loạt ảnh, người mẫu Quách Tường mặc trang phục màu sắc nổi bật, đội tóc giả đỏ trầm, tạo dáng với cây gậy.
Bộ ảnh thời trang cảm hứng tôn ngộ không
Một số bức trong bộ ảnh của Lưu Gia Nam.
Lưu Gia Nam cho biết thông điệp của anh khi thực hiện bộ ảnh là mượn tác phẩm kinh điển truyền đạt tinh thần, sức mạnh vượt qua sóng gió trong cuộc sống.
Bộ ảnh nhận được những lời khen "sáng tạo", "thú vị" nhưng bên cạnh đó có nhiều ý kiến phê phán, cho rằng Lưu Gia Nam đùa cợt với danh tác của Ngô Thừa Ân và nhân vật kinh điển của ông.
"Đề tài này không có ý nghĩa gì cả, thật khó chấp nhận. Trẻ nhỏ nhìn vào dễ hiểu sai về tác phẩm văn học", một khán giả nhận xét.
Bộ ảnh thời trang cảm hứng tôn ngộ không
Nhiếp ảnh gia Lưu Gia Nam.
Lưu Gia Nam sinh năm 1977, là nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Trung Quốc. Anh từng thực hiện bộ ảnh cho các diễn viên như Chung Lệ Đề, Y Năng Tịnh, Hải Thanh... Trước khi thành lập công ty riêng, Lưu Gia Nam giảng dạy ở Học viện Thời trang Bắc Kinh.
* Bộ ảnh cảm hứng tôn ngộ không của Lưu Gia Nam
Như Anh