728 x 90

Bí mật sau những bộ bikini vẽ của người mẫu áo tắm

Bí mật sau những bộ bikini vẽ của người mẫu áo tắm
TongDaiKienThuc.COM
Một người mẫu khác đã mặc bikini vẽ trên ấn phẩm SI năm ngoái là Samantha Hoopes cũng cho biết điều quan trọng nhất là cơ thể phải sạch sẽ, láng coóng, không vì vết. Vì thế trước khi được sơn vẽ lên cơ thể bộ đồ bơi lấy cảm hứng từ bộ bikini nổi tiếng từng được "thần Vệ Nữ" Elle MacPherson mặc vào thập niên 80 thế kỷ trước, Samantha phải rất tỉ mỉ dùng dao cạo khắp người, từ tay tới mặt, tới lưng....
 
 
Một "đặc sản" của tạp chí áo tắm Sports Illustrated (SI) đó là áo tắm vẽ được thực hiện nhờ nghệ thuật body painting (vẽ cơ thể). Trong các ấn phẩm đặc biệt của SI, những người mẫu nổi bật nhất sẽ được "mặc" đồ bơi bằng màu nước chuyên dụng. Những năm trước, Irina Shayk, Hannah Ferguson... là các chân dài có được vinh dự này. 
 Bí mật sau những bộ bikini vẽ của người mẫu áo tắm
Ronda Rousey mặc đồ bơi vẽ trên trang bìa tạp chí áo tắm
Trên ấn phẩm 2016, nữ võ sĩ UFC xinh đẹp Ronda Rousey đã diện một loạt áo tắm vẽ. Ngoài bộ đồ hổ trắng được lấy cảm hứng từ áo tắm của Beyonce, thì Ronda Rousey còn mặc thiết kế họa tiết được tô bằng tay lên trang bìa của tạp chí SI. 
Để hoàn thành bộ áo tắm đầu hổ khoét lưng mô phỏng từ thiết kế đồ bơi của We Are Handsom, các nghệ sĩ bodypainting đã phải tiêu tốn 14 tiếng.
Nhân sự kiện ăn mừng ra mắt số mới nhất của SI tại New York, một số người mẫu quen thuộc của tạp chí áo tắm này đã kể lại những chuyện thú vị đằng sau bộ áo tắm vẽ mà họ từng mặc. 
 Bí mật sau những bộ bikini vẽ của người mẫu áo tắm
Hannah Ferguson khoe dáng với bộ áo tắm đánh lừa thị giác
Hannah Ferguson từng khoe cơ thể với bộ áo tắm vẽ có chi tiết lưới cực gợi cảm trên ấn phẩm năm 2014 cho biết: "Họ (ekip thực hiện) thường yêu cầu chúng tôi là phải tẩy sạch lông khắp cơ thể. Bộ đồ bơi của tôi rất phức tạp và độc đáo. Vì thế nó tiêu tốn tới 18 tiếng để tạo nên nhưng chỉ mất khoảng 5 phút để rửa sạch sẽ". 
 Bí mật sau những bộ bikini vẽ của người mẫu áo tắm
Bộ áo tắm lấy cảm hứng từ bikini của Elle Macpherson
Một người mẫu khác đã mặc bikini vẽ trên ấn phẩm SI năm ngoái là Samantha Hoopes cũng cho biết điều quan trọng nhất là cơ thể phải sạch sẽ, láng coóng, không vì vết. Vì thế trước khi được sơn vẽ lên cơ thể bộ đồ bơi lấy cảm hứng từ bộ bikini nổi tiếng  từng được "thần Vệ Nữ" Elle MacPherson mặc vào thập niên 80 thế kỷ trước, Samantha phải rất tỉ mỉ dùng dao cạo khắp người, từ tay tới mặt, tới lưng....
Bộ đồ bơi cầu kỳ cũng tiêu tốn của các nghệ sĩ body paiting khoảng 16 tiếng đồng hồ tỉ mẩn từng chi tiết. Đầu tiên họ sẽ tạo một phần nền màu trắng sau đó bắt đầu thêm thắt các chi tiết từng chút, từng chút một, theo cách rất điêu luyện. Người mẫu sẽ phải khỏa thân trong suốt quá trình thực hiện tác phầm và phải rất cẩn trọng khi cử động vì có thể làm hỏng chi tiết vẽ. 
Irina Shayk được mặc bộ áo tắm vẽ tuyệt đẹp trên trang bìa tạp chí SI vào năm 2011. Người mẫu xứ bạch dương cho biết cuộc gọi bắt đầu công việc vào lúc 2 giờ sáng và quá trình thực hiện liên tục trong suốt 13 tiếng không ngừng nghỉ. Cô hài hước mô tả "họ  vẽtôi như thể vẽ một tấm thảm Thổ Nhĩ Kỳ".
 Bí mật sau những bộ bikini vẽ của người mẫu áo tắm
Quá trình thực hiện tốn khoảng hơn chục tiếng đồng hồ
 Bí mật sau những bộ bikini vẽ của người mẫu áo tắm
siêu mẫu Irina Shayk