728 x 90

Báo Trung gọi Ngọc Trinh là Angelababy của Việt Nam

Báo Trung gọi Ngọc Trinh là Angelababy của Việt Nam
TongDaiKienThuc.COM
Sina đánh giá chân dài Việt duyên dáng và gợi cảm trong bộ váy nude. "Cô ấy có đường cong nóng bỏng và gương mặt thuần khiết, tinh khôi như Angelababy", tờ báo này viết.
Tờ Sina của Trung Quốc đưa tin về người mẫu - nữ diễn viên sinh năm 1989 của Việt Nam và gọi cô là "Angelababy phiên bản Việt". Tờ báo này trích dẫn loạt ảnh ngọc trinh tham dự sự kiện ra mắt phim Găng tay đỏ tổ chức tại TP.HCM hồi cuối tháng 8.
Sina đánh giá chân dài Việt duyên dáng và gợi cảm trong bộ váy nude . "Cô ấy có đường cong nóng bỏng và gương mặt thuần khiết, tinh khôi như Angelababy", tờ báo này viết.
Báo trung gọi ngọc trinh là angelababy của việt nam
Vẻ đẹp của Ngọc Trinh được báo Trung Quốc khen ngợi. Ảnh: Sina.
Những hình ảnh về Ngọc Trinh nhận được nhiều lượt bình luận của độc giả Trung Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng cô gợi cảm hơn Angelababy. "Tôi nghĩ đẹp hơn Angelababy", "Đường cong gợi cảm hơn Angelababy", "Rất giống nếu vợ Huỳnh Hiểu Minh thẩm mỹ nâng ngực", những ý kiến bình luận trên Sina.
Nhiều bình luận khác nhận định Ngọc Trinh giống vợ Châu Kiệt Luân - người mẫu Côn Lăng - hoặc ca sĩ Đặng Tử Kỳ thay vì Angelababy.
Báo trung gọi ngọc trinh là angelababy của việt nam
Hình ảnh gợi cảm của cô trong sự kiện được báo Trung đăng lại. Cư dân mạng nước này cho rằng cô giống vợ Châu Kiệt Luân và Đặng Tử Kỳ hơn Angelababy.
Trước Ngọc Trinh, một số người mẫu, diễn viên Việt Nam cũng được báo chí Trung Quốc ưu ái. Elly Trần có tần suất lên báo và mạng xã hội khá dày. Thông tin về cô cũng thường được cập nhật. QQ ví von cô là "Quách Thư Dao của Việt Nam".
Hồi năm 2011, tờ Sina, QQ, Tân Hoa Xã dành nhiều lời tán dương dành cho người mẫu nhí Lê Hoàng Bảo Trân. Lúc đó, cô mới 12 tuổi nhưng sở hữu chiều cao lý tưởng hơn 1,7 mét và gương mặt thanh tú.