728 x 90

Áo dài của Khả Trang được mọi người tôn vinh

Áo dài của Khả Trang được mọi người tôn vinh
TongDaiKienThuc.COM
Áo dài của Khả Trang được mọi người tôn vinh. Thiết kế lấy sắc vàng óng ánh làm chủ đạo giúp đại diện Việt Nam ghi điểm trong thử thách đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường. Ngày 27/3 vừa qua, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam
áo dài của Khả Trang được mọi người tôn vinh

Thiết kế lấy sắc vàng óng ánh làm chủ đạo giúp đại diện Việt Nam ghi điểm trong thử thách đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường.

Ngày 27/3 vừa qua, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Dương Nguyễn Khả Trang đã chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016. Trước đó, cô và ê-kíp đã chạy nước rút trong khoảng 1 tháng để chuẩn bị tất cả các hành trang từ kĩ năng trình diễn cho đến trang phục.

Áo dài của khả trang được mọi người tôn vinh
Khả Trang
Ngay từ khi thông tin Khả Trang tranh tài tại cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên của năm 2016 được lan truyền, khán giả, người hâm mộ Việt Nam đã ủng hộ hết lòng và tin tưởng vào sự toả sáng của cô. Về phía Khả Trang, cô cho biết vừa vinh dự nhưng cũng đôi phần hồi hộp vì đại diện hình ảnh cho quốc gia đến tham gia cuộc thi tầm cỡ quốc tế.
Cũng trong ngày Khả Trang lên đường, ê-kíp của cô đã chia sẻ hình ảnh trang phục truyền thống mà chân dài này mang đến Ai Cập. Thiết kế lấy sắc vàng làm chủ đạo kết hợp loạt hoạ tiết thêu tay, đính kết kì công. Theo chia sẻ từ phía Khả Trang, chiếc áo dài vừa mang đậm hình ảnh của Việt Nam nhưng cũng thể hiện sự giao thoa với văn hoá Ai Cập qua những chi tiết ở cổ, tà áo hay cách diện quần lụa.
Áo dài của khả trang được mọi người tôn vinh
Áo dài của khả trang được mọi người tôn vinh
Trang phục truyền thống của Khả Trang.

Phạm Hương trình diễn áo dài ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Mấn đội đầu lấy cảm hứng từ hình ảnh chim phượng khá quen thuộc với phong cách của các hoàng hậu Việt thời xưa. Ngoài ra, nhà thiết kế còn thêm phần cánh tựa vương miện của các hoàng hậu, nữ pharaoh. Hình tượng chim kền kền bằng vàng ròng cũng được đưa vào chiếc mấn, tượng trưng cho Nekhbet - nữ thần bảo hộ của vùng Thượng Ai Cập.
Áo dài của khả trang được mọi người tôn vinh
Và bộ quốc phục này đã giúp Khả Trang ghi điểm ngay trong thử thách đầu tiên. Trong phần thi trang phục truyền thống, Khả Trang đã xuất sắc xếp ở vị trí thứ 3.
Áo dài của khả trang được mọi người tôn vinh
Chiến thắng thuộc về đại diện Indonesia (giữa). Vị trí thứ hai thuộc về nhan sắc đến từ Brazil.
Áo dài của khả trang được mọi người tôn vinh
Khả Trang tên thật là Dương Thị Hà Giang, sinh năm 1992, sở hữu chiều cao 1,79 m, số đo 86-61-93. Trước khi giành Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, Khả Trang từng đạt một số danh hiệu nhỏ tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao Việt Nam 2012.
Miss Eco Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường) là cuộc thi nhan sắc mới được tổ chức năm 2015 tại Ai Cập. Trong năm 2016 này, cuộc thi có khoảng 70 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự. Miss Eco Universe 2016 được sự bảo trợ truyền thông của chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới Global Beauties, tổ chức Unesco và Bộ Du lịch Ai Cập.
Áo dài của khả trang được mọi người tôn vinh
Hoa hậu đầu tiên của Miss Eco Universe là Patricia Peklar - người đẹp đến từ Slovenia.