728 x 90

Ai Cập mở mộ cổ để chiêu khách ngay sau thảm kịch máy bay Nga

Ai Cập mở mộ cổ để chiêu khách ngay sau thảm kịch máy bay Nga
TongDaiKienThuc.COM
Ai Cập mở mộ cổ để chiêu khách ngay sau thảm kịch máy bay Nga. Sau thảm kịch rơi máy bay Nga tại Ai Cập, chính phủ nước này quyết định mở thêm 3 lăng mộ cổ ở Luxor trong nỗ lực thu hút du khách.
ai cập mở mộ cổ để chiêu khách ngay sau thảm kịch máy bay Nga

Đây là 3 lăng mộ lần đầu tiên được mở cửa. Lăng mộ đang gây chú ý nhất là của Huy, một vị quan nổi tiếng dưới triều đại vua Tutankhamun. Theo tiết lộ của Mamdoug Eldamty, Bộ trưởng Cổ vật của Ai Cập, các ngôi mộ này là một trong những nơi an nghỉ quan trọng nhất của giới quý tộc thời New Keingdom cách đây hơn 3.000 năm.
Ai cập mở mộ cổ để chiêu khách ngay sau thảm kịch máy bay nga
Khung cảnh bên trong lăng mộ của Huy ở Luxor. Ảnh: EPA.
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng chuyên sỉ quần jean nam .  Hãy đến với chuyên sỉ quần jean để có thể hợp tác về việc  xưởng chuyên sỉ quần jean nữ  giá ưu đãi nhất.

Các ngôi mộ ở thành phố cổ Luxor đều được bảo vệ để chống kẻ trộm hoặc du khách xâm nhập trái phép. Tuy nhiên, tại những thời điểm nhất định nó sẽ được mở cửa để đón du khách.
Ngày 31/10, chuyến bay mang số hiệu 7K9268 của hãng hàng không giá rẻ Nga Kogalymavia (Metrojet) rơi khi đang từ thành phố Sharm el-Sheikh, Ai Cập đến St Petersburg, Nga. Chiếc Airbus chở theo 224 người, trong đó có 217 hành khách. Không một ai sống sót sau thảm họa này.
Thảm họa máy bay nga dập tắt hy vọng du lịch của Ai Cập
Anh Minh