728 x 90

9 trang phục “cấm kỵ” chốn công sở

9 trang phục “cấm kỵ” chốn công sở
TongDaiKienThuc.COM
Là một cô nàng tinh tế bạn không nên xuất hiện tại công sở với những trang phục dưới đây.
Với sự phát triển ồ ạt của các xu hướng thời trang cùng với những quan niệm ăn mặc ngày một cởi mở hơn thì phong cách của một quý cô công sở hiện đại cũng bắt mắt và phong phú hơn rất nhiều. Nhắc đến quý cô công sở sẽ không chỉ là những quý cô quần âu, áo sơ mi đóng thùng mà còn là váy áo là lượt, sành điệu nhờ mẫu mã cách tân hiện đại. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là nàng công sở có thể tự do mặc mọi trang phục đến nơi làm việc. Có thể bạn sẽ gây chú ý với các nam đồng nghiệp với vẻ đẹp sexy, bốc lửa trong chiếc váy bó những sẽ không ai đánh giá gu thời trang của bạn là tinh tế khi xuất hiện tại nơi làm việc với diện mạo gợi cảm vượt mức cho phép.
Vậy với một quý cô công sở thì những trang phục nào là cấm kỵ? Dưới đây nhưng biên tập viên thời trang của các tạp chí thời trang nổi tiếng trên thế giới sẽ đưa ra quan điểm của mình về những trang phục tuyệt đối không nên sử dụng khi đến công sở.
1. Váy bodycon (váy ôm sát hở vai ngực)
Lauren Pantin, Biên tập viên tạp chí Lucky: "Tôi chưa bao giờ đánh giá cao gu thời trang tinh tế của một cô nàng công sở mặc váy bodycon đi làm"
 9 trang phục cấm kỵ chốn công sở
2. Dép xỏ ngón
Giám đốc thị trường của tờ tạp chí thời trang Cosmopolitan, cô Shiona Turini chia sẻ: "Tôi là một người rất thích phá vỡ các quy tắc thời trang công sở. Tôi mặc tất cả mọi thứ từ áo lửng, quần sweatpants. Thế nhưng chưa bao giờ tôi đi dép công sở đến nơi làm việc. Nó sẽ khiến bạn trông thật bô nhếch và thiếu lịch sự, chí ít cũng phải là một đôi giày bệt".
 9 trang phục cấm kỵ chốn công sở
3. Tất lưới
"Trừ khi đó là một bữa tiệc Halloween được tổ chức tại công ty còn không đừng bao giờ sử dụng tất lưới để mặc đi làm" - Cô Laurie Trott, giám đốc thời trang của trang Who What Wear.
 9 trang phục cấm kỵ chốn công sở
4. Quần short rách
"Tôi rất thích quần sooc rách nhưng chỉ khi đi chơi chứ không bao giờ cho phép chúng xuất hiện tại nơi làm việc. Quần sooc rách chỉ nên sử dụng vào dịp cuối tuần khi bạn đi chơi cùng bạn bè", Biên tập viên thời trang lâu năm tại Teen Vogue, cô Mary Kate khuyên.
 9 trang phục cấm kỵ chốn công sở
5. Đồ xuyên thấu
Hillary Kerr , người đồng sáng tạo trang Who What Wear nhắn nhủ: "Nguyên tắc mà tôi thiết lập tại văn phòng của mình là tuyệt đối không được mặc đồ xuyên thấu đi làm. Cho dù chỉ là một chiếc áo không quá mỏng thì nó cũng khiến văn phòng mất đi sự chuyên nghiệp. Hãy giữ chiếc áo đó lại đến cuối tuần, khi đó bạn tha hồ khoe vẻ sexy của mình mà không bị ai đánh giá".
 9 trang phục cấm kỵ chốn công sở
6. Quần hotpants ( quần chẽn)
"Quần chẽn chưa bao giờ được đánh giá cao khi mặc tới công sở. Chưa bao giờ", Jade Frampton, biên tập viên thời trang cao cấp tại tạp chhis Elle khẳng định như đinh đóng cột.
 9 trang phục cấm kỵ chốn công sở
7. Giày sneakers
"Chúng tôi có một chính sách rất nghiêm ngặt, nói không với giày sneakers tại công ty". Ray Siegel, Biên tập viên cao cấp của trang CR Fashion Book
 9 trang phục cấm kỵ chốn công sở
8. Mũ
"Đừng đội mũ đi làm. Trừ khi bạn đang làm việc ngoài trời, dưới làn mưa. Đội mũ nơi công sở tạo một phong cách thiếu chuyên nghiệp và không thích hợp khi bạn ngồi trong văn phòng. Cho dù ngày hôm đó, bạn có vấn đề với đầu tóc thì cũng không nên đội mũ khi làm việc tại văn phòng". Katherine Power, người đồng sáng lập trang Who What Wear đưa ra lời tư vấn.
 9 trang phục cấm kỵ chốn công sở
9. Đường hằn quần lót
"Để lộ đường hắn của quần chip cho thấy rằng bạn là một cô gái cẩu thả. Tồi tệ hơn, bạn sẽ khiến các đồng nghiệp nam bàn tán, chỉ trỏ suốt cả ngày làm việc" Rachael Wang, giám đốc thời trang tờ Nylon nhắn nhủ.
 9 trang phục cấm kỵ chốn công sở