728 x 90

18 điều cần biết khi hẹn hò với một cô nàng nhút nhát

18 điều cần biết khi hẹn hò với một cô nàng nhút nhát
TongDaiKienThuc.COM
1. Đừng lầm tưởng giữa sự nhút nhát và sự tự ti. Cô nàng e thẹn nhưng hãy nhớ rằng: Cô ấy sẽ vẫn biết mình là ai và biết mình muốn gì, chỉ là...
1. Đừng lầm tưởng giữa sự nhút nhát và sự tự ti. Cô nàng e thẹn nhưng hãy nhớ rằng: Cô ấy sẽ vẫn biết mình là ai và biết mình muốn gì, chỉ là cô ấy không "khoe" ra thôi nhé!
2. Đó là một cô nàng độc lập, cô ấy sẽ không quá "cầu khẩn" ở một mối quan hệ. Một cô nàng biết mình muốn gì, sẽ quyết tâm đạt được bằng mọi giá. Rất có thể, cô ấy sẽ không lãng phí vào một mối quan hệ với một người không độc lập như mình.
3. Khoảng trời riêng: Đọc một cuốn sách, nghe một album yêu thích hay làm bất cứ việc gì – đối với cô nàng là những điều riêng tư "thiêng liêng" để nuôi dưỡng tâm hồn hướng nội.
18 điều cần biết khi hẹn hò với một cô nàng nhút nhát
4. Nếu cô nàng tâm sự với bạn về gia đình, dự định tương lai hay những điều cực-kì-quan-trọng trong cuộc sống, chứng tỏ cô nàng đã khá tin tưởng vào bạn.
5. Nếu bạn muốn giới thiệu cô nàng với gia đình và bạn bè, hãy sắp xếp một bữa tiệc nhỏ với trên dưới 20 người lạ mặt để "gây choáng", giúp cô ấy thay đổi bầu không khí và dần làm quen với sự mới lạ, giảm bớt tính nhút nhát vốn có.
6. Khi cô nàng chưa "thích" gia đình, bạn bè của bạn: Đừng lo lắng vì cô ấy cần có 1 khoảng thời gian nhất định để làm quen.
7. Là trung tâm của sự chú ý trở thành "cơn ác mộng" đối với một cô nàng nhút nhát. Và đi hát karaoke trước đông người không phải là sự lựa chọn đúng đắn.
8. Một cô nàng bẽn lẽn sẽ cảm thấy khó khăn để có thể đáp trả xuất sắc lời khen tuyệt vời của bạn, vì thế, khi khen nàng, hãy-bình-tĩnh, đừng quá-lấn-át.
9. Hãy biết trân trọng khoảng thời gian nói chuyện, tâm sự với cô nàng bởi bạn sẽ có cơ hội bày tỏ hết nỗi lòng mà không sợ ai… chặn họng. Đây là mẫu người biết lắng nghe tuyệt vời trong cuộc sống.
18 điều cần biết khi hẹn hò với một cô nàng nhút nhát
10. Thích tiệc tùng: Biết đâu đó! Vì càng đông người sẽ sẽ khiến cô ấy càng đỡ bị chú ý hơn. Và nhút nhát cũng đâu đồng nghĩa với ghét giao lưu đâu nào. Thời gian sẽ giúp cô ấy tháo bỏ lớp vỏ bọc bên ngoài để hòa mình hơn. Sự e thẹn cũng có thể là sự "thăm dò" môi trường bên ngoài để chuẩn bị cho sự thay đổi mạnh mẽ.
11. Cô nàng bị ám ảnh với những người cởi mở? Chưa chắc! Vì trong số bạn bè của cô ấy vẫn có những người hướng ngoại đấy thôi.
12. Đừng hỏi cô ấy… “Có bị điên không” – Cô ấy không hề “bị điên” đâu nhé!
13. Giao tiếp bằng đôi mắt: Là biểu cảm khó khăn đối với một cô nàng rụt rè. Vì thế, đừng giận cô ấy vì điều đó sẽ khiến cô ấy thêm phần lo lắng mà thôi.
14. Không mong tìm được "một nửa" nhút nhát giống mình: Vì thực tế, hai người sẽ không thể nhận ra điểm chung trong mắt nhau và sẽ khiến mối quan hệ sớm rơi vào bế tắc.
15. Cô nàng vị tha: Bởi cô ấy không "bon chen" trong việc tìm kiếm sự chú ý giữa đám đông. Có thể, chỉ cần nhìn thấy người khác hạnh phúc là cô ấy đã vui rồi. Cô nàng cũng hy vọng một nửa của mình sẽ có chung quan điểm này.
16. Đừng nghĩ cô ấy vụng về, vớ vẩn trong giao tiếp. Khi cần thiết, cô ấy sẽ lên tiếng. “Tiếp xúc với người lạ mệt mỏi lắm, OK?”. Nhiều người vẫn có suy nghĩ như thế đấy thôi.
17. Cô ấy không phải người sẽ gật đầu cái rụp khi được mời cùng bạn tới 1 bữa tiệc. Nhưng, điều đó không đồng nghĩa với việc cô ấy không dám đâu nhé. Một khi đã kết thân, cô ấy sẽ mạo hiểm hơn và khả năng bất-chấp-tất-cả là rất lớn.
18. Sẽ mất thời gian để làm thân với một cô nàng nhút nhát. Nhưng rồi bạn sẽ nhận ra điều này là hoàn toàn xứng đáng.