728 x 90 • Mẹo mix đồ của nữ giám đốc Prima Gold đầy cá tính

  Mẹo mix đồ của nữ giám đốc Prima Gold đầy cá tính 1

  Mẹo mix đồ của nữ giám đốc Prima Gold đầy cá tính. Quần áo và trang sức phù hợp giúp chị Tuyết Nguyễn - Giám đốc điều hành Prima Gold luôn rạng rỡ, tự tin mỗi lần xuất hiện.

  CHI TIẾT
 • Phụ nữ đừng tự làm mình đau hãy cứ bình thản đứng yên!

  Phụ nữ đừng tự làm mình đau hãy cứ bình thản đứng yên! 1

  Phụ nữ đừng tự làm mình đau hãy cứ bình thản đứng yên!. Phụ nữ dù có mất tất cả, nhưng có một thứ duy nhất không thể mất, đó là tự tôn của chính mình. Người thứ 3 xuất hiện: Phụ nữ đừng tự làm mình đau hãy cứ bình thản đứng yên để người đàn ông ấy ra đi.

  CHI TIẾT
 • 4 mẹo làm mới màu son mà bạn gái nào cũng cần phải biết

  4 mẹo làm mới màu son mà bạn gái nào cũng cần phải biết 1

  Với một tí mẹo nhỏ này khi tô son bạn sẽ có ánh nhìn mới cực kỳ lạ mắt. Trong thời đại tiên tiến như hiện nay, thời trang và cái đẹp là hai yếu tố không thể thiếu để tạo nên cuộc sống...

  CHI TIẾT
 • Trong nhà, cứ đàn bà là phải... hi sinh sao?

  Trong nhà, cứ đàn bà là phải... hi sinh sao? 3

  Ờ, cái chuyện đàn bà phải đẹp là chuyện cũ rích rồi. Nói hoài, nói mãi rồi ấy chứ. Có phải là không nói bao giờ đâu. Ai cũng bảo đàn bà là phải...

  CHI TIẾT
 • Tin tôi đi gái khờ chỉ hạnh phúc trong phim thôi

  Tin tôi đi gái khờ chỉ hạnh phúc trong phim thôi 5

  Đừng hiểu nhầm thông minh ở đây là học rộng tài cao, anh chỉ mạn phép nói về cái sự tinh và tỉnh. Em có thể không thông minh từ tư duy, không sáng dạ từ kiến thức thì xin em, hoặc là khéo léo trong ứng biến, hoặc nhanh nhạy trong nắm bắt một chút đi! Vì em ạ, gái khờ chỉ hạnh phúc ở phim thôi.

  CHI TIẾT
 • Với anh, em chỉ là người đàn bà dự bị?

  Với anh, em chỉ là người đàn bà dự bị? 10

  Đừng bay nhảy trong tình yêu vì anh cũng lớn tuổi rồi, hãy sống với người nào thật sự mang đến cho mình hạnh phúc thôi anh nhé. Ở nơi xa em luôn cầu mong cho anh bình an, may mắn. Vĩnh biệt anh.

  CHI TIẾT
 • 6 thực phẩm chức năng giữ gìn tuổi xuân cho chị em

  6 thực phẩm chức năng giữ gìn tuổi xuân cho chị em 14

  Cùng khám phá 6 loại thực phẩm chức năng tốt nhất cho phụ nữ.

  CHI TIẾT
 • Tuyển tập váy cưới nổi bật của sao Việt

  Tuyển tập váy cưới nổi bật của sao Việt 41

  Trúc Diễm diện 3 chiếc váy cưới trong lễ cưới của mình và chú rể John Tú. Cả 3 chiếc váy đều do NTK Chung Thanh Phong thực hiện. Trúc Diễm mặc váy cưới ôm cúp ngực kiểu áo yếm cách điệu, tết tóc nhẹ nhàng và cài bông ren trắng hai bên khi đón tiếp khách mời. Chiếc váy cưới người đẹp mặc khi cử hành hôn lễ là chiếc váy trắng, được làm từ 3 loại ren khác nhau, đính 10.000 viên pha lê lộng lẫy. Cô dâu thay váy đuôi cá màu đỏ nổi bật khi đi chào bàn.

  CHI TIẾT
 • Gửi người phụ nữ vĩ đại nhất đời con...

  Gửi người phụ nữ vĩ đại nhất đời con... 17

  Có ai đó thường hỏi con rằng: Có được những gì mới là hạnh phúc? Họ giúp con định nghĩa những thứ gọi là hạnh phúc trong xã hội này: Là tình yêu, là tiền bạc, là công danh. Con luôn mỉm cười chúc cho ai đó tìm được hạnh phúc của họ, bởi con chỉ có một thứ định nghĩa hạnh phúc của riêng mình, đó là cả gia đình mình được bình an. Hạnh phúc của con là được nhìn thấy mọi người được hạnh phúc, đặc biệt là Mẹ!

  CHI TIẾT
 • Váy đẹp là của người ta ?

  Váy đẹp là của người ta ? 32

  Nhưng làm sao em có thể làm được tất cả mọi việc trong khi sức lực em có hạn và một ngày chỉ có hai mươi tư tiếng? Và rồi em đã dần hiểu các chị ở cơ quan, hiểu vì sao các chị ấy luôn mệt mỏi và dù có cố gắng giãi bày thì những cô gái từng độc thân như em cũng không bao giờ thông cảm.

  CHI TIẾT