728 x 90 • Cô đơn trong chính vỏ bọc mình tạo ra...

  Cô đơn trong chính vỏ bọc mình tạo ra... 1

  Ừ thì cô là vậy cô không muốn mọi người biết cô là cô gái có nhiều chuyện buồn lo, cô lấy vỏ bọc vui vẻ trước người quen lạnh lùng với người lạ, trước mọi người để che đi nỗi đau cô cố giấu! Cảm xúc này chỉ riêng mình cô biết!

  CHI TIẾT
 • Những điều em chưa kịp nói với anh...

  Những điều em chưa kịp nói với anh... 2

  Mà thôi, chắc anh cũng chẳng quan tâm đâu. Em cũng thế, em cũng không để ý anh có đọc hay không đâu, đơn giản là em muốn viết, em thương anh nên em cứ cho đi thôi, bận tâm gì việc em không được nhận lại.

  CHI TIẾT
 • Hãy yêu khi đã thực sự sẵn sàng!

  Hãy yêu khi đã thực sự sẵn sàng! 2

  Cuộc sống một mình nó cũng đơn giản lắm. Không gò bó, không ràng buộc, muốn làm gì làm, một cuộc sống làm theo những điều mình thích. Đôi lúc cũng thấy thật sự tủi thân. Nhưng rồi lại nghĩ vì cô đơn mà cầm nhầm một bàn tay khác thì chẳng phải càng cô đơn hơn nữa hay sao. Hãy yêu khi đã sẵn sàng. Đừng vì quá cô quạnh mà gật đầu sau một lời tỏ tình của ai đó. Đâu có ai lại đi một chuyến xe mà không bao giờ tới được nơi mình mong muốn.

  CHI TIẾT
 • Nếu bạn là một cô gái không xinh đẹp...

  Nếu bạn là một cô gái không xinh đẹp... 17

  Trong cái thời đại khi cái đẹp lên ngôi, người người nhà nhà ai cũng biết tự làm cho mình đẹp hơn," hot girl" giờ có thể ở xung quanh bạn chứ không chỉ nhìn thấy trên ti vi. Nhưng xuất hiện một cô nàng xấu xí quả là nhận được nhiều ánh mắt với nhiều kiểu cảm xúc khác nhau. Bạn đẹp quá người ta cũng ngắm chăm chăm, bạn xấu quá rồi người ta cũng cứ chăm chăm nhìn...

  CHI TIẾT